DoTa Truyền Kỳ vượt mốc 1 triệu người chơi

19/03/2015 765

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, trò chơi di động trực tuyến Dota Truyền Kỳ đã vượt mốc 1 triệu người chơi sau hai tháng ra mắt. Nhân sự kiện này, VNG cũng đã hé lộ một bản cập nhật mới sắp được trình làng của game.

Trong bản cập nhật mới sắp ra mắt, ba tính năng đáng chú ý nhất là Hồ Tiên Tri, Super Arena và mở giới hạn cấp độ lên 90.

Tính năng mới Hồ Tiên Tri 

Hồ Tiên Tri, tính năng được mệnh danh là “cấm địa săn boss” sẽ là chiến trường thử thách người chơi Dota Truyền Kỳ với những quái vật đáng sợ. Theo những người chơi đã từng trải nghiệm phiên bản Trung Quốc, các siêu quái thú trong Hồ Tiên Tri sẽ biến những con boss khó nhằn nhất trong phụ bản tổ đội trở thành những chú bé yếu đuối. Quả thật, Hồ Tiên Tri sẽ đem lại nhiều thách thức lớn cho người chơi, nhưng đổi lại, các trang bị quý hiếm sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những người chơi vượt qua được thử thách này.

Bên cạnh Hồ Tiên Tri, Super Arena cũng đang gây sốt trong cộng đồng người chơi Dota Truyền Kỳ với những trận chiến cân não. Có 15 tướng sẽ tham chiến vào đấu trường này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải đầu tư thêm tướng cho đội hình của mình. Đây sẽ là bài toán không hề dễ vì Super Arena là chiến trường vô cùng khốc liệt và việc lên xuống hạng là câu chuyện xảy ra hàng ngày.

Trang bị cam sắp có mặt trong Dota Truyền Kỳ 

Ngoài hai tính năng kể trên, bản cập nhật cũng sẽ mở giới hạn cấp độ lên 90 để người chơi có thể nâng cấp đội hình lên những giới hạn cao hơn. Đồng thời, VNG cũng bật mí về việc sẽ xuất hiện trang bị cam, trang bị cao cấp nhất trong  game.

Theo GameLand