Đi tìm ngôi vị bá chủ trong Bách Chiến Vô Song

23/01/2015 876

Đấu Hoàng Đại Chiến – tính năng thi đấu liên server hấp dẫn của Bách Chiến Vô Song đ được khai mở trong đợt cập nhật lớn vào ngày 23/01. Với tính năng cực hot này, Bách Chiến Vô Song sẽ trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết bởi những cuộc chạm trán nảy lửa đến từ các cao thủ đang đứng top.

Cũng trong dịp này, Bách Chiến Vô Song sẽ mở giới hạn cấp của Cánh, Linh Thú, Thú Cưỡi…,bổ sung thêm nhiều tính năng mới nhằm “tiếp lửa” cho những trận PK đỉnh cao nơi Tiên giới.

Đấu Hoàng Đại Chiến – dậy sóng Bách Chiến Vô Song

Là tính năng thi đấu liên server, Đấu Hoàng Đại Chiến mang đến một đấu trường khốc liệt, nơi các Sứ thần có cơ hội thể hiện đẳng cấp PK và giành lấy danh hiệu Bá Chủ Vô Song. Đồng thời, đây cũng sẽ là một sàn đấu đỉnh cao của các cao thủ mạnh bậc nhất trong Bách Chiến Vô Song

Thời gian và thể thức tham gia giải Đấu Hoàng Đại Chiến 

Diễn ra từ 21h00 – 21h30 mỗi ngày, Đấu Hoàng Đại Chiến sẽ thu hút sự quan tâm và theo dõi trong suốt cả tuần. Đấu trường sẽ khai cuộc với Vòng loại từ thứ 2 đến thứ 5, phân định Vòng loại Top 100 trong ngày thứ 6, tranh đoạt Vòng loại Top 50 trong ngày thứ 7. Vòng Chung kết Đấu Hoàng Đại Chiến mỗi tuần sẽ diễn ra vào Chủ nhật nhằm xác định ngôi vị Bá Chủ.

Đấu Hoàng Đại Chiến yêu cầu người tham gia đạt đẳng cấp 60 và Lực chiến đạt từ 400.000 trở lên. Với thể thức phân định thứ hạng dựa trên điểm tích lũy, các sứ thần buộc phải chiến đấu hết mình để lọt vào vòng Chung kết cuối cùng. Điểm thú vị nhất của Đấu Hoàng Đại Chiến chính là người thua cuộc vẫn có thể ở lại trong đấu trường để quan sát các cao thủ, học hỏi kinh nghiệm PK chuẩn bị tham gia vòng đấu tuần kế tiếp.

Các phần thưởng…. 

…và ngôi vị Bá Chủ Vô Song 

Gian nan, khốc liệt là thế nhưng với những phần thưởng phong phú từ Đấu Hoàng Đại Chiến mọi nỗ lực đều trở nên xứng đáng. Sau mỗi trận đấu, mỗi vòng đấu người chơi đều được nhận những túi quà cổ vũ đầy giá trị. Phần thưởng cho Sứ thần giành được chiến thắng cuối cùng sẽ là Thẻ Ngoại trang, Thú cưỡi Ngân Thiên và danh hiệu Bá Chủ Vô Song. Một điểm thú vị là trong tuần thi đấu từ 26/01 – 01/02, top 20 của Đấu Hoàng Đại Chiến sẽ được nhận thêm phần thưởng là 20 Củ Hành Bông dễ thương.

“Tiếp lửa” đại chiến với Cập nhật lớn

Cùng với tính năng cực hot Đấu Hoàng Đại Chiến, đợt cập nhật ngày 23/01 còn mang đến những đổi thay mạnh mẽ cho Bách Chiến Vô Song. Hệ thống Cánh, Linh Thú, Thần Khí, Tinh Linh, Pháp Trận,… đồng loạt khai mở giới hạn tiến cấp – Cấp 10 giúp các Sứ thần nâng cao Lực chiến. Sức mạnh từ những đôi Cánh mới, Thần khí mới,… sẽ khiến cho Đấu Hoàng Đại Chiến càng trở nên khó lường.

Hệ thố012345678ng Long Hồn đặc sắc mới lạ 

Bên cạnh các tính năng quen thuộc, Bách Chiến Vô Song sẽ tiếp tục mang đến một hệ thống mới – Long Hồn. Với sinh lực cực lớn, thuộc tính công thủ toàn diện, Long Hồn hứa hẹn sẽ sớm trở thành yếu tố quan trọng trên các chiến trường. Ngoài ra, sự xuất hiện của Phù thạch Linh Thú, Thú Cưỡi trong bản cập nhật này còn giúp các Sứ thần có thể nhanh chóng nâng cao sức mạnh Linh Thú, Thú Cưỡi của mình.

Cập nhật ngày 23/01 này còn trở nên đáng được chờ đợi với màn ra mắt của hệ thống đầu tư Bách Chiến. Giờ đây, các Sứ thần của Bách Chiến Vô Song không chỉ có thể trừ yêu, phục ma mà còn có thể trở thành những “nhà đầu tư thông thái”. Tham gia hoạt động đầu tư, game thủ sẽ phải bỏ ra mộ lượng Củ khóa, Kinh nghiệm, Công trạng,… nhất định để rồi được nhận lại gấp bội trong 15 ngày sau đó.

Làm giàu không khó với hệ thống đầu tư Bách Chiến. 

Qua mỗi lần cật nhật, Bách Chiến Vô Song lại thêm một lần “thay da đổi thịt” để ngày càng trở nên hấp dẫn hơn. Mời các Starter cùng tham gia ngay đấu trường liên server tại http://bc.360game.vn.

Theo MAS