“Dear VNG Santa” – Trao gửi yêu thương và mang Giáng sinh đến gần hơn với các em nhỏ kém may mắn

17/12/2021 430

Mùa Giáng Sinh an lành đang tới gần, đây là dịp để chúng ta cùng “cho đi” và “nhận lại” những thông điệp yêu thương. Nhân cơ hội này, Starter hãy cùng tham gia hoạt động ý nghĩa “Dear VNG Santa” – trao gửi những lời chúc ấm áp và mang Giáng sinh đến gần hơn với các em nhỏ kém may mắn.

Thông tin chi tiết về hoạt động “Dear VNG Santa”

1. Thể lệ hoạt động: Mỗi bức thư được Starter gửi về cho “Dear VNG Santa”, BTC sẽ quy đổi thành 24.120 đồng tương ứng, góp một món quà nhỏ cho trẻ em mồ côi ở Mái ấm Ngôi sao trẻ em Sơn Kỳ.

2. Cách thức tham gia:

Bước 1: Starter gửi thư cho VNG Santa trước 0:00 ngày 23/12/2021 qua form: https://bit.ly/your_letter_here. Một số thông tin để hoàn thiện bức thư của bạn:
– Email VNG;
– Tên hoặc nickname của bạn, tối đa 25 ký tự (Thông tin này sẽ hiển thị trên Giấy chứng nhận);
– Nội dung của bức thư: Lời chúc Giáng Sinh bạn muốn gửi đến các bé ở Mái ấm Ngôi sao trẻ em Sơn Kỳ hoặc người thân, bạn bè, đồng nghiệp, VNG…

Bước 2: Sau khoảng 10s, Starter kiểm tra email theo địa chỉ đã điền trong form để nhận Thư cảm ơn tự động kèm Giấy chứng nhận từ BTC.

Với mỗi bức thư hợp lệ, BTC sẽ ghi nhận và quy đổi thành số tiền tương ứng. Ngoài ra bạn có thể giúp BTC lan tỏa hành động đẹp này với những người xung quanh bằng cách chia sẻ Giấy chứng nhận hoặc cảm nghĩ của bạn qua Facebook kèm với hashtag #DearVNGSanta.

3. Phần quà dành cho Starter tham gia hoạt động:
– 30 Starter gửi thư sớm nhất và hợp lệ sẽ nhận được voucher Baemin trị giá 100k.
– 20 Starter có lời chúc ý nghĩa nhất được BTC lựa chọn sẽ nhận được voucher Baemin trị giá 100k.
– 20 Starter đầu tiên chia sẻ Giấy chứng nhận trên Facebook cá nhân (chế độ công khai & check in “Life at VNG”) sẽ nhận được 01 “phần quà bí mật” từ VNG Santa. Lưu ý: Thứ tự trao tặng quà sẽ được tính dựa trên thứ tự Starter điền [form xác nhận] của BTC.

Kết quả cuộc thi và Tổng số tiền quyên góp cho các em sẽ được công bố chính thức trên Start Website chậm nhất vào ngày 27/12/2021. Starter nhớ theo dõi nhé!

4. Quy định về lời nhắn hợp lệ:
– Nội dung lời nhắn dài tối thiểu 200 ký tự, có ý nghĩa và nội dung phù hợp.
– Mỗi Starter sẽ chỉ được quy đổi một lần gửi thư hợp lệ.
– Quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

Ngoài ra, thay vì chạy deadline nghe nhạc Xmas thì VNG tặng bạn thêm bộ hình họp zoom đậm chất Giáng Sinh ở link đính kèm. Hãy lưu về để có cho mình những background “rất Giáng Sinh nhưng rất VNG” nhé.

START