Dead Target được tán dương trên báo nước ngoài

03/12/2014 880

Chất lượng cực cao của những mô hình zombie trong game cùng lối chơi nghẹt thở là những điểm cộng khi Techinasia nói về Dead Target – một game do G6 phát triển.

Trong bài viết có đoạn: “Giống như nhiều game hành động trên di động khác, Dead Target có lối chơi rất đơn giản. Kết thúc một nhiệm vụ sẽ đưa bạn tới một nhiệm vụ mới khó khăn nhưng phần thưởng cũng tương xứng hơn. Tuy nhiên thứ khiến cho tựa game này vượt trên tầm những sản phẩm có lối chơi tương đồng khác chính là chất lượng cực cao của những mô hình zombie trong game, như thể chúng được thiết kế cho một tựa game PC thứ thiệt vậy.

Dead Target với đồ họa 3D ấn tượng 

Bên cạnh đó, lối chơi cũng là thứ giúp cho Dead Target có được điểm cộng lớn, khi game có tính giải trí cao. Nhịp độ của những màn hành động trong game ở mức vừa phải, và tuy rằng game sở hữu in-game store, nhưng người chơi không cảm thấy game khó tới mức phải bỏ tiền ra mua item trong game để vượt qua những chướng ngại trong trò chơi.”

Sở hữu lối chơi nghẹt thở với hàng đàn zombie hung hãn và cách điều khiển 3D cực kỳ ấn tượng, Dead Target đã nhận được lời khen ngợi của nhiều game thủ trong nước sau khi chính thức được ra mắt trên các nền HĐH di động như iOS, Android và Windows Phone.

Hiệu ứng EPIC cùng âm thanh sống động tạo nên sức hút của game 

Có thể nói, với những nhận xét hết sức tích cực kể từ khi ra mắt, Dead Target đã có được một chỗ đứng khá vững chắc ngay cả khi đây mới là một tựa game ra mắt tại thị trường quốc tế trong khoảng thời gian chưa đầy 3 tháng.

Trong tương lai Dead Target 2,3 sẽ cải tiến hơn về mặt tính năng cũng như đồ họa 3D để hấp dẫn người chơi 

Dead Target được xây dựng với bối cảnh thế giới vào năm 2040, chiến tranh thế giới III diễn ra, thúc đẩy ngành công nghiệp chiến tranh hiện đại bước vào một kỷ nguyên mới. Sau khi Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ký kết với công ty CS thực hiện dự án “Dead Target”: chuyển đổi tù nhân thành những kẻ giết người độc ác. Bất ngờ CS ngang nhiên phản bội hiệp ước và đe dọa kích hoạt dịch bệnh xác sống nếu Tổng Thống không nghe theo chúng.

Diệt vong đang đến gần khi CS lây nhiễm một thành phố để chứng minh lời nói của mình. Một nhóm biệt kích được thuê đến chiến trường để thu thập thông tin trước khi quân đội mở chiến dịch phản công – Apocalypse. Sau cùng, chỉ còn bạn và điệp vụ M là sống sót. Tìm đường chạy thoát địa ngục, vượt qua vùng đất chết, cứu M và dọn đường cho lực lượng tiếp viện hoặc bạn sẽ được đoàn tụ cùng anh em dưới suối vàng. Hãy cẩn thận với xung quanh, những xác sống lang thang đang thèm khát máu anh hùng. Số phận của nhân loại nằm trong tay bạn…

“Số phận của nhân loại nằm trong tay bạn” 

Điểm nhấn đầu tiên mà Dead Target mang tới cho người chơi là những hình ảnh vô cùng chân thực. Được phát triển trên Unity Engine 4.0, trò chơi được tối ưu nhất trên các thiết bị di động. Các chi tiết bề mặt tái dựng hoàn hảo không khí ghê rợn của game, song hành cùng sự độc đáo đến từ vũ khí và tạo hình zombie đậm chất phim ảnh gây chú ý ngay khi lướt qua.

Start xin mời tất cả mọi người cùng trải nghiệm Dead Target:

Start