Đấu trường Bot Battle phiên bản “level up” – Chuyên nghiệp và kịch tính

31/08/2017 916

Vòng loại của đấu trường Bot Battle vừa diễn ra vào ngày 26.08 với những cải tiến mới, chuyên nghiệp hơn so với phiên bản cũ, mang đến 22 trận đấu cực kỳ sôi động và kịch tính.

Thể lệ mới của giải đấu năm nay cho phép các đội chơi điều khiển robot trong quá trình thi đấu, tạo được sự chủ động và thách thức kỹ năng của các đội chơi. Bên cạnh đó, sàn đấu phiên bản cải tiến với hai chiếc búa tạ thay nhau đập xuống sàn gỗ vừa đóng vai trò như những chiếc bẫy chiến thuật chết người cho các đội chơi, vừa góp phần tạo nên không khí gay cấn đến ngạt thở cho mỗi trận đấu.

Những chiếc “búa tử thần” sẵn sàng nghiền nát những chú robot kém may mắn.

Công nghệ điều khiển robot giúp các trận đấu trở nên chủ động hơn

Năm nay, Bot Battle mở rộng cho cả những đội chơi là sinh viên các trường đại học. Sức trẻ, sự nhiệt huyết và sáng tạo của tuổi trẻ mà các đội sinh viên mang đến đã khiến Bot Battle năm nay trở nên sôi động hơn hẳn. Nhưng mà các Starter nhà mình cũng năng động và trẻ trung không kém.

Những chú robot của giải đấu năm nay có muôn hình vạn trạng. Có những chú robot mang ngoại hình cực ngầu, với các chi tiết được làm vô cùng tỉ mỉ và chuyên nghiệp, nhưng cũng có những chú lại cực kỳ tối giản đến mức được ví như một “cục xà bông”.

Có một điểm chung là hầu như tất cả robot thi đấu năm nay đều được trang bị “tận răng” với những loại vũ khí vô cùng đa dạng và độc đáo. Từ những chiếc cưa máy lớn có nhỏ có, đến những mũi khoan, càng gắp, cần xúc và cả những thứ vũ khí không biết nên gọi tên là gì đều đã xuất hiện trên sàn đấu Bot Battle.

Những loại vũ khí này giúp cho việc lựa chọn chiến thuật thi đấu của các đội dường như không có giới hạn, từ vô hiệu hóa đối thủ bằng nhiều cách đến dồn đối thủ vào đòn búa tử thần.

Nhưng đây chỉ mới là màn khởi đầu. Tiếp theo đây, vào ngày 31/08, 07 và 11/09, các vòng 1/16, tứ kết và bán kết của Bot Battle sẽ tiếp tục diễn ra tại F3 vào lúc 18 giờ chiều để tìm ra 4 chú robot mạnh nhất sẽ tranh tài tại Đấu trường rực lửa trong ngày hội VNG 12+1 Level Up ngày 16/09.

Mọi thông tin và diễn biến các trận đấu sẽ tiếp tục được cập nhật trên Start.com.vn và fanpage Life at VNG, các Starter hãy chú ý theo dõi và cổ vũ cho đội yêu thích của mình nhé!

START