Đầu năm chiến hết ga với Phong Thần Web

12/03/2015 850

Bạn muốn trở thành chủ nhân của một Đắc Kỷ sắc đẹp khuynh thành hay một Tề Thiên Đại Thánh thần thông quảng đại? Còn chần chừ gì mà không chiến ngay với Phong Thần web vừa ra mắt phiên bản Close Beta vào ngày 09/03 vừa qua.

Khởi đầu năm mới 2015, team PG1 cùng 360Game đã chào hàng bằng sản phẩm Phong Thần web cực đỉnh. Đây là tựa game được phát triển trên nền đồ họa 2D với cốt truyện gắn liền với tuyệt tác Phong Thần Diễn Nghĩa. Nếu yêu thích tác phẩm này, say mê câu chuyện Đắc Kỷ – Trụ Vương hay Na Tra Tam thái tử thì hẳn việc bỏ qua tựa game này sẽ khiến Starter cực kỳ hối hận.

Phong Thần mới CB vào ngày 9/3 vừa qua.

Không chỉ tái hiện trọn vẹn cốt truyện Phong Thần, Phong Thần web còn có những tính năng vô cùng đặc sắc. Hàng loạt phó bản đầy thử thách, Vạn Tiên Trận điệp điệp trùng vây, Phong Thần Bảng thách thức bản lĩnh cá nhân hay những trận săn boss Kim Tiên đỉnh cao đòi hỏi sự phối hợp ăn ý của đồng đội… Tất cả sẽ kích thích các Starter bước vào vòng xoáy của thế giới tiên – nhân – yêu kì bí, chiến đấu không ngừng để thể hiện bản lĩnh cá nhân, xưng bá thiên hạ.

3 hệ phái trong Phong Thần web.

Dù chỉ có 03 hệ phái là Cuồng Chiến, Ám Thích và Pháp Thần nhưng mỗi hệ phái lại được chia thành 3 hướng tu luyện khác nhau, kết hợp với hệ thống Pháp Bảo phong phú hơn 30 loại, Starter sẽ được thỏa sức lựa chọn hệ phái phù hợp với sở thích và tính cách của bản thân, thỏa sức biến hóa khôn lường trong chiến thuật, sáng tạo những chiêu thức có phần “biến thái” nhưng vô cùng hiệu quả.

Phong Thần web đầy thử thách với Starter .

Closed Beta lần 2 ngày 12/03 và Open Beta ngày 16/03 tới đây, bên cạnh công tác vận hành, team Phong Thần Web cũng không quên dành những ưu đãi hỗ trợ Starter trong quá trình trải nghiệm sản phẩm. Hãy cùng team lật tung mọi ngóc ngách để khám phá những bí ẩn trong thế giới Phong Thần nhé!

Trang chủ: http://phongthan.360game.vn

Theo PG1