Cùng VNG 11+1: Forever One đem đến nụ cười cho 100 trẻ em

25/08/2016 838

Tham gia ngày sinh nhật VNG 11+1: Forever One, Starters sẽ có thể chung tay cùng tổ chức Operation Smile Việt Nam mang đến cơ hội phẫu thuật miễn phí cho 100 trẻ em có dị tật về môi và hở hàm ếch bẩm sinh.

Nhằm thể hiện một cách trực tiếp sứ mệnh “Thay đổi cuộc sống của người Việt Nam” cũng như tạo ra một giá trị lâu dài và ý nghĩa, chương trình sinh nhật VNG năm nay sẽ phối hợp với tổ chức Operation Smile Việt Nam thực hiện Mission VNG 11+1: Forever One.

Mục tiêu của chương trình là huy động 500 triệu đồng để tổ chức một đợt mổ miễn phí cho 100 bé có dị tật về môi & hở hàm ếch bẩm sinh. VNG sẽ tham gia 100% quá trình từ quyên tiền đến tổ chức đợt mổ miễn phí.

Để đóng góp vào hoạt động ý nghĩa này, đầu tiên, Starters hãy đăng kí tham gia sự kiện sinh nhật VNG 11+1: Forever One diễn ra vào ngày 10/09 tại Celadon City Tân Phú tại ĐÂY.

Tại sự Kiện, Starters có thể gây quỹ thông qua hoạt động gian hàng của team mình hoặc cùng người thân bạn bè ủng hộ các gian hàng khác. Tất cả doanh thu từ các gian hàng sẽ được đưa vào quỹ Mission VNG 11+1: Forever One.

Start!