CSM tổ chức Hội nghị Khách hàng VNG 2014 tại Nghệ An

07/12/2014 680

Ngày 06/12/2014 vừa qua tại khách sạn Sài Gòn Kim Liên, VNG đã tổ chức Hội nghị Khách hàng tại tỉnh Nghệ An nhằm mục tiêu tri ân khách hàng đã gắn bó, tin dùng sản phẩm CSM trong suốt thời gian qua, đồng thời giới thiệu, tư vấn và trải nghiệm thực tế về CSM Boot.

Đến tham dự hội nghị, BTC vui mừng đón tiếp 420 chủ phòng máy, là đại diện cho các phòng máy tại địa bàn tỉnh Nghệ An. Ngoài việc được giới thiệu, tư vấn về những tính năng mới của CSM, phòng máy còn được trải nghiệm về công nghệ CSM Boot (Phần mềm quản lý phòng máy không ổ cứng) – giải pháp tối ưu dành cho người Việt với những tính năng vượt trội, đáp ứng hầu hết tất cả nhu cầu của chủ phòng máy. Bên cạnh đó, CSM Boot luôn cam kết chất lượng tốt nhất và chi phí đầu tư thấp nhất.

Khi tham gia chương trình Hội Nghị Khách Hàng, các chủ phòng máy sẽ được nhận khuyến mãi đặc biệt từ Esale. Bên cạnh đó, phòng máy sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn nhận thưởng xe Wave RSX chừ BTC chương trình.

Đông đảo các khách hàng đến tham dự Hội nghị 

Tham quan và tìm hiểu sản phẩm tại các quầy hàng. 

Tất cả các chủ phòng máy ở xa (ngoài thành phố Vinh) khi đến tham dự Hội Nghị đều có xe của VNG đến tận nơi đón đi và chở về tận nhà sau khi kết thúc Hội nghị.

Tư vấn.. 

…và trải nghiệm thực tế về công nghệ CSM Boot 

Anh DucTD – Đại diện VNG – chia sẻ những thông tin hấp dẫn về CSM Boot đến khách hàng 

Khách hàng đưa ra những thắc mắc của mình 

Tất cả khách hàng đều rất chăm chú lắng nghe 

Nội dung chương trình diễn ra vô cùng hấp dẫn:

  • Tìm hiểu chi tiết và trải nghiệm thực tế công nghệ quản lý phòng máy tối ưu nhất hiện nay.
  • Nhận ưu đãi đặc biệt, chỉ dành riêng cho khách hàng tham gia hội nghị.
  • Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của phòng máy về hệ thống CSM.
  • Tham gia bốc thăm may mắn với nhiều phần thưởng hấp dẫn: Xe máy Honda, bộ CPU AMD + bộ bàn phím cao cấp, bộ nguồn FSP Saga 500 + bộ điện lưu UPS FP600,…
  • Ngoài ra, đồng hành cùng hội nghị có rất nhiều nhà tài trợ uy tín như AMD, KAS.. cũng đã dành rất nhiều quà tặng hấp dẫn và giá trị dành cho khách hàng.

Các bạn phụ trách giải đáp các thắc mắc về công nghệ quản lý phòng máy tối ưu nhất hiện nay 

Khi tham gia chương trình Hội Nghị, ngoài việc các khách hàng có thể tìm hiểu sâu thêm được sản phẩm mới nhất của công ty, khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà tri ân từ công ty gửi tới các khách thân thiết của mình qua chương trình bốc thăm may mắn.

VNG đã gửi những phần quà thay cho lời tri ân đến các khách hàng thân thiết 

Giải đặc biệt dành cho khách hàng may mắn nhất của Hội nghị. 

Theo Team UP