Chương trình học online dành cho Starter nhí mùa Covid-19

06/04/2020 656

Nhằm giúp cho Starter có thể vừa yên tâm làm việc, vừa trông nom và duy trì việc học tập của các bé, VNG giới thiệu chương trình học online miễn phí dành cho Starter nhí, bắt đầu trong tháng 04/2020.

Đồng hành cùng Starter và gia đình trong mùa dịch, VNG hiểu rõ những bâng khuâng và lo ngại của các thành viên có con trong độ tuổi đi học, đang phải ở nhà trong kỳ nghỉ kéo dài. Để khuyến khích Starter nhí tiếp tục chăm chỉ học tập, VNG phối hợp cùng Everest Education mang đến chương trình học trực tuyến miễn phí 1 tháng với các lớp Toán và tiếng Anh dành cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 9, miễn phí 1 tuần với lớp IELTS và ưu đãi 63% cho các chương trình dài hơn.

Thông tin về các lớp học:

Ưu điểm của lớp học trực tuyến:

  • Nền tảng học tập trực tuyến được thiết kế giống với lớp học thực sự
  • Học tập bất cứ đâu, trên mọi thiết bị
  • Phương pháp học tập cá nhân hóa, giúp Starter nhí có được nền tảng kiến thức vững chắc và sự tiến bộ nhanh nhất.
  • Các lớp học được tổ chức với sĩ số từ 10 đến 20 học sinh, Starter nhí sẽ có được sự tương tác tốt với giáo viên và bạn học, không phải chỉ ngồi nghe giảng thụ động như các lớp có sĩ số cao.
  • Starter có thể tham khảo lớp học thực tế của các bé tại video minh họa

Đây là chương trình dành cho tất cả Starter có nhu cầu học tập dành cho con em của mình. Và VNG khuyến bạn đăng ký sớm trước ngày 08/04 NGAY TẠI ĐÂY.

VNG tin rằng, chương trình học trực tuyến miễn phí mà VNG mang đến sẽ là một hành động thiết thực giúp Starter yên tâm khi làm việc ở nhà và củng cố tinh thần #keeponlearning cho các bé giữa mùa dịch.

Để tìm hiểu rõ hơn về chương trình, Starter có thể liên hệ đến CBC Team hoặc domain AnhNT9 nha.

— Thông tin về đối tác Everest Education: https://e2.com.vn/vi/

START