Chuyến đi lội suối băng rừng Huế – Phong Nha của 2 team FA+PUR

04/08/2015 764

Ngày 23/7 vừa qua, 2 team FA và PUR đã kết hợp tổ chức chuyến đi tại Huế – Phong Nha. Mọi người đều háo hức trước đó 1 tuần vì địa điểm năm nay hứa hẹn nhiều điều thú vị sắp diễn ra. Tham gia chuyến đi, đoàn chúng tôi chia ra thành 4 đội và mỗi đội phải tự tìm cho mình 1 phong cách ăn mặc chói lòe và ấn tượng.

Đội “Chói chửa” chọn cho mình một phong cách không ai chói bằng, với sắc màu xanh lá neon, team đã khiến cho ai ai cũng phải ngoái lại nhìn và sau đó là lấy kính đen ra… đeo vô nhìn tiếp.

Phong cách đặt tên “khác người” khiến team đủ sức toả sáng cùng với các đội khác

Đội tiếp theo mang một cái tên thật là tự kỷ hết nói “Tui khoái tui”, chọn cho mình 1 sắc hồng nữ tính và dịu dàng mà cũng không kém phần nổi bật. Slogan trên áo “Do you like me?” càng thể hiện tính tự kỷ của team.

Tập hợp những Starters nữ xinh đẹp nên tên nhóm cũng có phần “nữ tính và hiền dịu” đôi chút. Team “Tui Khoái tui”

Đội “đỏ điên” mang trên mình phong cách xì teen dâu, trẻ trung năng động, cùng slogan “điên điên điên” hết chỗ nói.

Đội hình Red Team với các cô nàng, anh chàng xì tin nhất đoàn

Đội hình cuối cùng chọn cho mình trang phục vàng “óng ả” nhưng cái tên & slogan của đội thì không hề óng ả chút nào. Đội “Vui vãi L”.

Đội “Vui vãi L” với tên gọi cũng không kém phần “bá đạo”

Chúng tôi với 4 sắc màu, 4 phong cách hoàn toàn khác nhau. Nhưng chúng tôi có chung 1 tinh thần nhiệt huyết “làm hết sức vui chơi hết mình”, do đó dù lịch trình kín mít từ sáng sớm (5h) đến tối mịt (12h đêm), đoàn vẫn vô cùng hăng hái tham gia toàn bộ chương trình mà BTC đưa ra.

Cho dù “âm thịnh dương suy”, chúng tôi cũng không nề hà các cuộc thi khó, mọi người đều tham gia với tinh thần vui vẻ và hào hứng. Ở nơi đó, mỗi người trong đoàn đều tự hào mình là thành viên trong đại gia đình này.

Cũng giống như những chuyến đi khác, các trò chơi trong các chuyến team building khiến các thành viên trở nên gắn bó hơn

Mọi người đồng lòng, đồng sức dù khí hậu có phần nắng gắt

Trò chơi “Giải mã mật thư” cũng là một trong những thử thách thú vị của chuyến đi

Anh HieuNT2 ( FA ) chia sẻ” Chuyến đi thực sự đã để lại nhiều kỉ niệm, ngoài chương trình tham quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng, đặc sắc như: Động Phong Nha, Động Thiên Đường, Núi Bạch Mã, một số Lăng của các đời Vua thì nhóm còn tham gia hoạt động team building vui vẻ, sinh động. Chuyến đi đã giúp các thành viên trong 2 team FA và PUR trở nên đoàn kết và gắn bó hơn, theo đúng tinh thần mục đích của chuyến team building mang lại“.

Gala Dinner – Buổi tối để lại nhiều dư âm vui vẻ cùng với những tiết mục văn nghệ “cười téc rún” của các nhóm trong đoàn

Kết thúc chương trình tham quan vui chơi Huế – Phong Nha là một đêm gala đầy ắp tiếng cười với 4 tiết mục độc, lạ đến từ 4 team, mà theo phỏng vấn vài bạn thì câu kết luận là “cười té ghế”, “cười té …ái”, “cười vỡ bụng” nhưng “không được tiết lộ” với Start!

Hẹn 1 mùa team building năm sau cũng tràn đầy nhiệt huyết và ấm áp như mùa team building này, nhé!

Theo FA-PUR