Chính thức ra mắt, Thanh Vân Chí tặng vàng cho Starter

25/02/2017 479

Không để người chơi chờ đợi thêm nữa, Thanh Vân Chí đã chính thức ra mắt và không reset nhân vật từ ngày 23/02.

Trong 2 ngày Alpha Test, mặc dù mãi mê trải nghiệm nhưng game thủ vẫn liên tục thắc mắc khi nào webgame Thanh Vân Chí mới chính thức ra mắt. Kèm theo đó là những lời bình luận mong mỏi game sớm đi vào hoạt động để có thể nhanh chóng lập bang cùng tranh tài.

Có thể thấy, cộng đồng Thanh Vân Chí dù mới bắt đầu nhưng đã tạo nên không khí rất sôi nổi và đầy khí thế. Rõ nét nhất chính là lượt người chơi tham gia Alpha Test trong 2 ngày vừa qua đã góp phần tạo nên một cộng đồng đông vui. Với một sản phẩm mới như Thanh Vân Chí, nhận được sự quan tâm ngay từ ngày đầu ra mắt chính là nguồn động lực để những người làm game cố gắng và phát triển sản phẩm một cách tốt nhất.

Dạo một vòng trên fanpage cũng như group cộng đồng của tựa game này, dễ dàng nhìn thấy các bài viết chia sẻ, bình luận của chính gamer về đồ hoạ, tính năng… Webgame Thanh Vân Chí được chính cộng đồng đánh giá là sản phẩm chất lượng với màu sắc đẹp mắt, gameplay thú vị.

Ra mắt nhanh chóng, điều đó phản ánh đúng chất lượng sản phẩm, Thanh Vân Chí được hoàn thiện một cách tối ưu ngay từ bản Alpha Test. Open Beta ra mắt đúng vào khoảng thời gian rảnh rỗi trong những ngày cuối tuần là điều kiện không thể tốt hơn để người chơi trải nghiệm hết mình cũng webgame Thanh Vân Chí.

Nhân dịp chính thức ra mắt, Thanh Vân Chí gửi đến toàn thể Starters gói ưu đãi đặc biệt như sau

Gói hỗ trợ:

– Add hỗ trợ 1 tháng 2 lần.

– Quà hỗ trợ 10.000 vàng/lần

– Link đăng ký: https://goo.gl/forms/11MPSxN8txbUK6Mg1

Chơi ngay: https://goo.gl/eXlWvK

Tham gia cộng đồng Thanh Vân Chí tại: https://www.facebook.com/tvc.360game.vn/