Chiêm ngưỡng Kiếm Thế 2 trước ngày ra mắt

12/03/2015 999

Trước thềm Alpha Test từ 12 – 22/3/2015 tại 100 phòng máy ở khu vực TP. HCM và HN, VNG đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu thông tin về Kiếm Thế 2 vào sáng 11/03/2015.

Theo chia sẻ nhóm vận hành, bên cạnh việc kế thừa những tinh hoa của đàn anh trong dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên, Kiếm Thế 2 còn sở hữu những yếu tố riêng khác biệt. Dựa trên sở thích và thị hiếu chơi game của cộng đồng game thủ, đây đều là những yếu tố do VNG cùng Kingsoft thiết kế độc quyền cho phiên bản Việt.

Nhìn chung, Kiếm Thế 2 có 06 điểm đặc sắc giúp game thủ có sự trải nghiệm mới và hướng đến sự cân bằng, giải trí lành mạnh, thiết thực:

Thứ nhất, game tối ưu hóa hành trình tân thủ giúp mang đến sự mới mẻ và dễ dàng cho người chơi. Giao diện game được tinh giản đến mức tối đa. Hệ thống nhiệm vụ giảm đối thoại, hướng đến sự trải nghiệm tốt nhất.

Image00001

Thứ hai, trò chơi có giao diện thân thiện và dễ dùng. Các hướng dẫn nhiệm vụ cũng rõ ràng, chi tiết. Các thao tác trong game đều dễ dàng, chẳng hạn chỉ cần 01 cú nhấp chuột là game thủ có thể dễ dàng thực hiện quá trình cường hóa trang bị.

Thứ ba, hệ thống giao thương rộng mở. Game thủ được tự do giao dịch và chia sẻ trang bị với bằng hữu.

Thứ tư, hệ thống trang bị mới và cân bằng. Kiếm Thế 2 có 12 bộ trang bị. Mỗi bộ lại có thuộc tính ngẫu nhiên khác nhau. Người chơi có thể tiến hành cường hóa trang bị. Đẳng cấp của trang bị sẽ phù hợp với đẳng cấp của nhân vật. Trang bị cấp càng cao sẽ có chỉ số và số lượng thuộc tính càng nhiều.

Thứ năm, Kiếm Thế 2 sử dụng công nghệ bảo mật tuyệt đối. Game mang đến sự bảo mật tuyệt đối cho người chơi bởi một ứng dụng quản lý tài khoản trên di động. Khi nghi ngờ nhân vật bị tấn công, game thủ có thể sử dụng ứng dụng này để khóa tài khoản và giảm thiểu tối đa thiệt hại.

Thứ sáu, trò chơi kế thừa những tinh hoa của dòng game kiếm hiệp. Game mang phong cách kiếm hiệp truyền thống với nhiều hệ thống tính năng quen thuộc như chiến trường Tống Kim, Bạch Hổ Đường, Tiêu Dao Cốc,…

Với những tính năng mang màu sắc mới, đầy hứng thú cho game thủ cùng sự quan tâm và hỗ trợ từ giới truyền thông mà cộng đồng yêu thích kiếm hiệp như dậy sóng. Trò chơi đang được Alpha Test tại 100 phòng máy ở Hà Nội và TP.HCM trước khi tiến hành Closed Beta không xóa nhân vật vào ngày 27/3/2015.

Buổi tổ chức chơi hử nghiệm tại trụ sở VNG Hà Nội và HCM đã thu hút 20 đơn vị truyền thông lớn trong làng game Việt như Thanh Niên, GameK, GameThu, Game4V, Game8, InfoGame,…

Phóng viên test game tại Hồ Chí Minh. 

Phóng viên test game tại Hà Nội. 

Hiện nay cộng đồng game thủ đang rất háo hức trải nghiệm tại các phòng máy có trong danh sách thử nghiệm đợt Alpha Test này.

Một số hình ảnh in-game:

Image00003

Image00004

Image00005

Image00006

Image00010

Image00012

Image00014

Image00027

Hiện tại, Kiếm Thế 2 đã được cập nhật lên Software Center, Starter có thể tải game về để trải nghiệm. BĐH đã chuẩn bị Account Test, Starter nào muốn chơi thử thì liên hệ chị NgọcNT để nhận.

Link fanpage: http://facebook.com.kt2fanclub

Trang chủ: http://kt2.com.vn

Start! (tổng hợp)