Channel Group (CHN) – Team building ba miền hội tụ

09/08/2015 909

Cuối tháng 07/2015 vừa qua, Channel Group (CHN) đã có ba ngày cùng nhau ở Bình Thuận thật sự ấm cúng và đáng nhớ. Tuy thường xuyên liên lạc với nhau nhưng do đặc thù công việc và khoảng cách địa lý, mọi người không có nhiều dịp để gặp gỡ, giao lưu. Vì vậy team building lần này cũng có thể coi là dịp “Anh em ba miền hội tụ”

Chương trình team building của CHN kéo dài ba ngày với tiêu chí “gắn kết – nghỉ dưỡng”, vì vậy mọi người bắt đầu cuộc hành trình với tâm trạng khá thoải mái. Đúng 5:00 sáng ngày 30/07 hơn 100 anh em ở cả ba miền đã tập kết tại văn phòng VNG Hồ Chí Minh và khởi hành đi Thị xã LaGi – Bình Thuận.

Sau hơn ba tiếng di chuyển, chúng tôi đặt chân đến bãi biển LaGi – một bãi biển còn hoang sơ, trong lành. Và dường như “bạn thời tiết” cũng biết chiều lòng du khách, bởi khí trời vô cùng dễ chịu và mát mẻ. Chúng tôi đã có những hoạt động vui chơi tập thể khá thú vị và một đêm GALA hoành tráng tại đây.

Ngày đầu tiên: Gắn kết.

Chúng tôi dành hầu hết thời gian cho các hoạt động “cùng nhau” nhằm thể hiện tối đa tinh thần tập thể trong công việc.

Ngủ (lều) tập thể

Tắm tập thể

Chơi tập thể

“Quẩy”, “xõa” các thể loại đều tập thể

Các thành viên trong đội đỏ hào hứng chụp hình lưu niệm

Lực lượng đội xanh hào hứng cũng không hề kém cạnh đội bạn

Màu tím dịu dàng đại diện sắc màu cho các thành viên 100% là “đấng mày râu”

Đội màu hồng với sự cân bằng “âm dương”

Coi xếp cá mòi nè, zui hem.

Trong tất cả các trò tập thể, có một trò chúng tôi khoái ơi là khoái, đó là trò “hành sếp tập thể” mà chúng tôi đã “thương tình” đặt cho cái tên mỹ miều hơn: “săn BOSS”. Khỏi phải diễn tả, dân tình chắc cũng dư sức hiểu là “chúng nhân ziên” đã phấn khích thế nào rồi nhỉ.

Hình ảnh các BOSS dàn đội hình trước khi lâm trận

Ngày thứ hai: Nghĩ dưỡng.

Team bắt đầu di chuyển từ bãi biển LaGi đến bãi biển Hàm Thuận Nam cách đó khoảng 50km. Để bù đắp cho đêm đầu tiên, đêm thứ hai chúng tôi được hưởng thụ tại một resort 4 sao nằm ngay sát bờ biển Hàm Thuận Nam.

Cảnh đẹp tại bãi biển Hàm Thuận Nam

Khép lại ba ngày team building , chúng tôi đã có những khoản thời gian outing rất thú vị và thoải mái. Đặc biệt hơn nữa, từng thành viên của CHN có cơ hội gặp gỡ nhau, không còn khoảng cách Bắc – Trung – Nam. Sau chuyến đi này, chúng tôi tin chắc các liên hệ cho công việc sẽ trôi chảy hơn, và thậm chí còn có thể duy trì và phát triển thành các mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.

Huuong Dinh