Buổi trao đổi giữa anh Lê Hồng Minh và các Managers VP Hà Nội

19/01/2017 446

Chiều ngày 18/01/2017, 500 anh em Managers VP Hà Nội đã có dịp tham gia buổi trao đổi với anh Lê Hồng Minh – CEO VNG. Buổi trao đổi đã diễn ra trong không khí vô cùng cởi mở và vui vẻ.

Anh Minh cùng các managers đã cùng chia sẻ về những công việc đã hoàn thành trong năm 2016, cũng như đề ra các mục tiêu cần phải đạt được trong năm 2017.

Mọi người đã cùng thảo luận về KPI giữa các team và sự hài lòng của các team về kết quả năm 2016 của mình. Mọi người đã cùng rút ra được những vấn đề cần phải làm tốt hơn trong năm 2017 sắp tới. Mặc dù các starters của chúng ta đều đạt được những chỉ tiêu đặt ra trong năm qua, tuy nhiên với tinh thần “không ngừng phát triển” của các Starters nhà ta thì có lẽ chưa ai thực sự hài lòng về kết quả của team mình.

Sau đó, anh Minh đã trả lời những câu hỏi, thắc mắc của các managers. Anh Minh cũng chia sẻ với mọi người về những câu chuyện, kỉ niệm đáng nhớ với VP Hà Nội, từ khi chỉ là một VP với một vài nhân viên, cho tới bây giờ là một team vô cùng lớn mạnh và quan trọng của toàn thể gia đình VNG.

Các Starter thích thú trước phần trao đổi của anh Minh

Kết thúc buổi họp, anh Minh khen ngợi VP Hà Nội có những năng lực, khả năng xuất sắc trong công việc, cần phải phát triển hơn để có thể nghĩ ra nhiều ideas cho những sản phẩm, dịch vụ mới để bắt kịp những xu hướng trong thị trường.

Start