Bùng nổ đại chiến Robot tại VNG

04/08/2016 476

18h chiều ngày 03/08, trận thi đấu thử nghiệm robot Bot Battle lần đầu tiên trong lịch sử VNG giữa hai team thuộc hàng “sừng sỏ” về công nghệ là IT và GE đã diễn ra tại F6 Quốc Tử Giám, FV.

VNG luôn tự hào là một trong những công ty công nghệ hàng đầu. BTC VNG 11+1 tự hỏi tại sao lại không tạo một sân chơi để phát huy thế mạnh này?

Vì thế nhân dịp sinh nhật VNG năm nay, BTC sẽ tạo cơ hội cho các lập trình viên của VNG bước ra khỏi ranh giới công việc quen thuộc, chuyển sang thử sức với việc chế tạo và lập trình robot qua cuộc thi đấu robot lần đầu tiên được tổ chức tại VNG mang tên Bot Battle.

Hai chú robot của team IT và GE đụng độ trên sàn đấu.

Tuy cuộc thi còn chưa debut nhưng IT và GE đã kịp lập team và phối hợp với IoTLab làm demo hai chú chiến binh robot để chờ đợi thời cơ. Hai chú robot này đã có dịp phô diễn thực lực của mình trong một trận đấu giao hữu đầy gay cấn và hấp dẫn.

Anh MinhLH đích thân có mặt làm giám khảo cho trận so găng mở màn này. Không chỉ góp công, anh còn cùng với anh LongDH treo giải 1 triệu đồng cho người thắng cuộc trong trận đấu này.

Chú sumo bot của anh TiệpVV hoàn toàn áp đảo đối thủ về trọng lượng.

Sau cuộc đụng độ nảy lửa, chiến thắng chung cuộc đã thuộc về chú sumo bot của TiệpVV (GE) với tuyệt chiêu “lấy thịt đè người” đơn giản mà hiệu quả. Chú robot của LâmTQ2 và TiềnTM2 (IT) đành phải ngậm ngùi lui chuẩn bị về chờ ngày phục thù trong cuộc thi chính thức.

Anh TiệpVV (GE) dành chiến thắng chung cuộc với chú sumo bot của mình.

Thông tin chi tiết hơn về thể lệ cuộc thi cũng như thời gian diễn ra sẽ nhanh chóng được tiết lộ trên Start. Starters nào có hứng thú với cuộc thi thì hãy lập tức lên ý tưởng cho chiến binh robot của mình và nhớ theo dõi Start thường xuyên kẻo bỏ lỡ các thông tin quan trọng nhé!

Start!