UPDATED | BEFORE LUNCH – HỎI GÌ ĐÁP ĐÓ CÙNG ANH MINHLH

18/06/2021 398

Before Lunch diễn ra trong mùa WFH này là dịp để Starter ngồi nhà mà có cơ hội “làm khó” sếp bằng bất kì câu hỏi nào đồng thời giao lưu, lắng nghe những chia sẻ từ người anh lớn MinhLH. Để buổi chia sẻ trở nên ấm cúng và thân mật,  Before Lunch chỉ mở đăng ký cho tối đa 10 Starter/buổi và theo tiêu chí first come, first serve.

⏰ Thời gian diễn ra: Từ 11:00AM – 12:00PM, vào Thứ Tư các ngày: 30/06, 07/07, 14/07, 21/07, 11/08, 18/08, 25/08 và 01/09

? Chương trình sẽ được tổ chức qua Zoom Meeting và dành cho tất cả Starter tại Việt Nam.

? Đăng ký ngay tại https://bit.ly/ĐK-Before-Lunch-06. Link đăng ký sẽ đóng khi BTC ghi nhận đủ số lượng người đăng ký hợp lệ.

Nội dung chương trình:

Lưu ý:
– Các bạn Starter đã tham gia Before Lunch các số trước, vui lòng nhường lại cơ hội cho các bạn Starter mới nhé.
– Starter cần có trách nhiệm khi đăng ký tham gia. Starter đăng ký mà không thể tham gia, nếu không thông báo trước với BTC sẽ không được tham gia các buổi sau.
– Khi tham gia, Starter cần đặt tên theo domain & mở video Zoom để buổi chia sẻ có sự tương tác và giao lưu hiệu quả.
– Khi đăng ký hợp lệ, bạn sẽ nhận được thư mời & thêm vào lịch trước 1 ngày diễn ra chương trình. Đường link Zoom Meeting sẽ được gửi đến Starter qua email trước 30 phút khi chương trình diễn ra. Vui lòng vào sớm 5 phút để có thể kiểm tra âm thanh và video Starter nhé!

? Mọi thắc mắc về chương trình, Starter vui lòng liên hệ domain HuyLM2 (CBC Team) để được hỗ trợ nha.

START