“Thật Bất Ngờ” Khu Vườn Trên Mây xuất hiện trong MV mới của Trúc Nhân

18/12/2015 842

Sau 2 tuần ra mắt, MV Thật Bất Ngờ của Trúc Nhân đã vượt qua con số 2.7 triệu lượt xem trên Youtube và đứng Top 1 bảng xếp hạng Zing MP3 . Đáng chú ý trong MV này có sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt – Khu Vườn Trên Mây Mobile.

Chiều 4/12, tại buổi họp báo ra mắt MV mới, Trúc Nhân đã chia sẻ về những câu chuyện đằng sau việc thực hiện MV Thật Bất Ngờ. Đây là MV đầu tiên mà nam ca sĩ này tự tay viết kịch bản và biên kịch. MV được quay trong vòng 3 ngày, nhưng từ trước đó một tháng, Trúc nhân đã “khăn gói” ra Hà Nội để chuẩn bị.

MV Thật Bất Ngờ quy tụ dàn diễn viên vô cùng đặc biệt với khoảng 50 diễn viên quần chúng, chỉ 3 vũ công, một cụ ông 82 tuổi, một em bé 2 tháng tuổi… và Khu Vườn Trên Mây Mobile. Tại buổi họp báo, Trúc Nhân chia sẻ về sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà tài trợ VNG nói chung và team Khu Vườn Trên Mây Mobile nói riêng. Được biết, MV Thật Bất Ngờ cũng là MV có mức đầu tư khủng của Trúc Nhân sau một thời gian dài im ắng.

Chị Phạm Ngọc Bảo Trân đại diện team Khu Vườn Trên Mây Mobile tại họp báo ra mắt MV Thật Bất Ngờ 

Trúc Nhân chăm chỉ “làm vườn” ngay tại hậu trường quay MV 

Trong suốt 3 ngày quay MV, chị Đàm Bích Châu – đại diện team MAS ở Hà Nội đã “túc trực” ở trường quay, đảm bảo Khu Vườn Trên Mây Mobile xuất hiện khéo léo và tinh tế trong MV, đồng thời chuyển tải đúng thông điệp của sản phẩm: game nông trại đỉnh trên di động nhưng không kém phần gần gũi, có thể trải nghiệm mọi lúc mọi nơi.

MV Thật Bất Ngờ – Trúc Nhân

Thật Bất Ngờ là MV đầu tiên Khu Vườn Trên Mây Mobile hợp tác cùng ca sĩ Trúc Nhân, với sự hỗ trợ nhiệt tình của team MAS ở cả hai đầu cầu Hà Nội và TP.HCM – nơi quay MV và làm hậu kỳ sản phẩm. Trong thời gian sắp tới, Khu Vườn Trên Mây Mobile đang lên kế hoạch cho những sự thay đổi và phát triển rộng rãi hơn, đưa sản phẩm trở thành tựa game nông trại đỉnh trên mobile ở cả trong nước và quốc tế.

Theo KVTM Mobile