123phim tưng bừng mừng sinh nhật 3 tuổi

13/06/2016 895

Vừa qua, 123Phim đã đánh dấu chặng đường 3 năm hoạt động và phát triển của mình bằng một buổi party hoành tráng diễn ra vào ngày 10/6 tại Cinestar Cinema.

Tham dự buổi party là 160 khách mời danh dự của 123Phim, bao gồm top 20 Users của 123Phim, đối tác 123Phim và 123Go, cùng với các Starters đã ủng hộ team từ những ngày đầu thành lập.

Nhiều Starters dành sự quan tâm, ưu ái cho sự kiện sinh nhật 123Phim 

Một Starter nữ xinh đẹp tại sự kiện 

Hai hotboy PhuongBM (Zít) và Chris Liu 

Phóng viên các báo cũng đến đưa tin chúc mừng 

Tại buổi party, khách mời ngoài được thưởng thức bom tấn “Warcraft – Đại chiến hai thế giới” với bắp nước miễn phí, còn có cơ hội trúng thưởng hai bộ merchandise Warcraft độc quyền rất hiếm, chỉ có 20 bộ tại Việt Nam.

Khách mời đến tham dự được thưởng thức boom tấn “Warcraft – Đại chiến hai thế giới” với bắp và nước miễn phí  

Anh MinhLH cũng có mặt tại buổi party để chúc mừng 123Phim tròn 3 tuổi. Phát biểu tại buổi party, anh Minh đại diện cho VNG cảm ơn Users đã ủng hộ 123Phim trong thời gian vừa qua đồng thời chúc 123Phim sẽ ngày một phát triển mạnh hơn nữa.

Anh MinhLH cũng đến gửi lời chúc mừng 123Phim 

Anh AnNH, Product Manager của 123Phim, một trong số những nhân vật đã gắn bó với team trong suốt 3 năm chia sẻ: “Đến ngày hôm nay, mình cảm thấy rất khả quan vì tập thể team đã làm ra một sản phẩm phần nào có được sự ghi nhận tích cực từ thị trường và mang lại những giá trị thực tế cho khách hàng. Hy vọng trong tương lai, 123Phim sẽ trở thành sản phẩm hữu ích, tiện dụng đem lại giá trị thiết yếu cho các tín đồ điện ảnh của cả nước chứ không riêng chỉ ở TPHCM, trở thành sự lựa chọn đầu tiên mỗi khi khách hàng nghĩ tới việc xem phim giải trí.”

“Hạnh phúc có lẽ là từ mình dùng để diễn tả tâm trạng của mình cũng như 1 số anh chị trong team khi tham dự sinh nhật 123Phim. Vẫn đúng tâm trạng khi mình mới tham gia buổi ra mắt 123Phim 3 năm trước tại BHD Bitexco”, anh NhânLT, Product Operation của 123Phim chia sẻ. “Chứng kiến “đứa con tinh thần” của mình lớn lên từng ngày, càng được nhiều khách hàng tin dùng, đó là điều mình cảm thấy rất tâm đắc và thực sự là nguồn động viên mình mỗi ngày.”

NhânLT (áo đen) chụp ảnh lưu niệm cùng team AF 

“Hiện 123Phim đang dần cải thiện hơn về mọi mặt, cũng như ra mắt thêm tính năng tích TIX, được xem như phần 123Phim muốn tri ân đến khách hàng thân thiết. Và 123Phim đang cố gắng để mở rộng hơn về các rạp có bán vé online để đáp ứng nhu cầu của khách. Vì thế mình vẫn hy vọng các khách hàng vẫn sẽ luôn đón nhận 123Phim ,” anh Nhân cho biết thêm.

Cùng nhìn lại chặng đường 3 năm phát triển của 123Phim và những thành tựu team đã đạt được qua đoạn clip tổng hợp sau:

Start!