11.11 Double day, Double sale từ Tạp hoá Vờ Nờ Gờ!

10/11/2022 166

🤔 VNG Campus ngoài Ông Bầu, HighLands, 711, Mojo, Canteen quanh đi quẩn lại một vài lựa chọn lặp đi lặp lại có làm bạn nhàm chán?
🤔 Starter có từng mong muốn Campus ngay giữa trung tâm để tha hồ order bữa sáng bữa trưa bữa xế mlem mlem như office nhà người ta?
🤔 Cần mua đủ thứ linh tinh, công việc thì bận rộn mà xung quanh Campus thì không có tạp hoá. Ước chi trong công ty có nguyên một cái siêu thị để mình tha hồ lựa đồ!

“Tạp hoá Vờ Nờ Gờ” chính thức ra mắt ngay trên Zalo để Starter có thể thỏa sức buôn bán và mua sắm ngay trong Campus. Từ bánh tráng, chân gà, healthy food, snacks, trái cây cho đến mỹ phẩm, tạp hoá, phụ kiện điện tử… tất tần tật đều có thể mua và bán tại Tạp hoá Vờ Nờ Gờ, cả đều do Starter nhà VNG bán.

Đặc biệt, nhân dịp 11.11 sắp tới, Tạp hoá Vờ Nờ Gờ sẽ có siêu nhiều ưu đãi lên đến 20% cho các mặt hàng hot: bánh tráng ngon nhức nhối, chè bơ thần thánh, đậu hũ vi diệu, granola heo-thì,…. Số lượng voucher có hạn, Starters ơi tranh thủ nha!

👉 Starter mua hàng ngay tại đây : https://zalo.me/2495481609380936340

Danh sách 7 cửa hàng có giảm giá trong chương trình:

Tạp Hóa Yến Ù – thiên đường ăn vặt giảm 10% cho toàn bộ đơn hàng
Cửa hàng bán tất tần tật các món ăn vặt từ Bánh chuối, bánh bông lan, bánh tráng, me xí muội,…. mà còn giảm 10% trên mọi đơn hàng đơn hàng, không quy định giá trị đơn hàng, không giới hạn số lượng voucher. Deal quá hời trời ơi!

Chè Bơ Sài Gòn – món chè phá đảo VNG giảm 10% cho đơn tối thiểu 100k
Tiệm chè thần thánh với 2 món Chè bơ vi diệu và Tàu hũ thần thánh được các Starters nhà mình khen nức nở. Giảm 10% cho đơn tối thiểu 100k. Chỉ 299 vouchers được phát ra và mỗi Starters được sử dụng tối đa 2 voucher trong suốt chương trình nhé.

Ăn vặt nhà Mint – Healthy food giảm sốc lên đến 20k
Tặng hoa, tặng bánh xưa như trái đất rồi. Giờ trend là healthy food vừa ngon vừa đẹp, đặc biệt là với dân văn phòng thì đảm bảo đây sẽ là món quà chắc chắn đi vào lòng người (thương) đấy. Nhà Min tặng bạn 10k – 15k – 20k lần lượt với đơn hàng giá trị 89k – 169k – 199k. Mỗi Starters được tặng 6 lượt vouchers trong thời gian diễn ra chương trình nha.

Bánh tráng nè – Bánh tráng để dụ dỗ crush đây rồi
Nghe nói “Đường tới con tim ngắn nhất là thông qua cái bao tử”, cách nhanh nhất để dụ dỗ crush nhà mình là mấy món ăn vặt ngon bên trong dễ thương bên ngoài như này đó. Bánh tráng nè giảm 10% cho tất cả đơn hàng đó!

Tạp hoá Cô Ba – ăn vặt thơm thơm béo béo
Tạp hoá Cô Ba giảm 5k cho đơn từ 100k, giảm 10k cho đơn từ 150k. Deal quá là hời quay qua bên cảnh dụ đồng nghiệp ăn chung thôi.

Carrot Gaming Gear
Giảm 50k cho tất cả các đơn hàng, lại còn tư vấn nhiệt tình sản phẩm chất lượng thì hốt lẹ thôi chờ đợi gì nữa!

“Người ta có cặp có đôi, Tui cũng chẳng ngại lẻ loi một mình.
Buồn nào rồi cũng sẽ qua, chỉ có buồn miệng là không tha ngày nào”
11.11 Double day, Double sale, nhanh tay đặt hàng để hưởng ứng Single Day nhé bạn mình ơi!

Lưu ý: Voucher sẽ được tự động apply khi bạn hoàn tất chọn món!

Mọi thắc mắc về mua và bán hàng trên Tạp hoá Vờ Nờ Gờ, Starter vui lòng liên hệ domain QuanTL hoặc NgocVB!